Dịch thuật công chứngDịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch tiếng Thái Lan

Dịch Thuật Tiếng Thái Lan – Báo Giá Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Rẻ Nhất Hà Nội!

Tiếng Thái Lan (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan.

– Quốc ngữ của Thái Lan – thứ tiếng được dạy trong tất cả các trường học – là tiếng Thái phương ngữ của đồng bằng miền Trung. Nó còn được gọi là tiếng Thái Xiêm, hay tiếng Thái Bangkok như cách gọi của những người dân quê. Mặc dù gần như tất cả người dân trong nước đều ít nhiều biết phương ngữ này nhưng nhiều người Thái Lan, ngay cả những người thuộc dân tộc Thái, vẫn nói bằng nhiều “phương ngữ” khác nhau.

Tiếng Thái Lan trong ngành Dịch Thuật:

– Dịch thuật tiếng Thái là một trong những lĩnh vực có mức tăng trưởng nhanh tại Việt Nam. Những năm gần đây, nhờ hoạt động giao thương sôi nổi giữa hai nước mà nhu cầu Dịch Thuật Tiếng Thái Lan – Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Lan cũng là một nhu cầu thiết yếu để góp phần phát triển nền kinh tế của Việt Nam.

– Nếu cá nhân bạn hoặc bạn là những doanh nghiệp hay tập đoàn lớn cũng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan, thì Dịch Thuật HTQT chính là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái Lan đáng tin cậy nhất cho nhu cầu của bạn.

– Công ty chúng tôi chuyên nhận dịch thuật mọi tài liệu, giấy tờ, văn bản từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việtdịch thuật Tiếng Việt sang Tiếng Thái Lan. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan hoàn hảo đến từng từ với chi phí dịch tiếng thái Lan luôn thấp nhất trên thị trường.

– Dịch thuật tiếng Thái Lan đang được khá nhiều người quan tâm với nhiều lý do khách quan khác nhau, khách hàng dịch thuật tài liệu Tiếng Thái Lan thường tập trung nhiều vào mảng Du lịch, kinh tế – xã hội, tài chính , kinh doanh …
Khối lượng dịch thuật văn bản tiếng Thái Lan và chuyển ngữ tiếng Việt Nam sang tiếng Thái Lan khá nhiều nên chúng tôi có lợi thế dịch vụ dịch thuật tiếng Thái hoàn hảo hơn bất kỳ công ty dịch thuật nào. Những tài liệu chuyên ngành chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Thái lan sang tiếng Việt, và dịch thuật từ Tiếng Việt sang Tiếng Thái Lan như :

Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Kinh Tế Tài Chính.
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Kỹ Thuật
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Pháp Luật
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Xây Dựng
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Kinh Doanh
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Du Lịch
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Marketing
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan lĩnh vực Văn Hóa – Xã Hội
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Giáo dục
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Sách báo
– Dịch Thuật Tiếng Thái Lan ngành Công Nghệ Thông Tin.

Và dịch thuật Tiếng Thái sang Tiếng Việt, Tiếng Việt sang Tiếng Thái tất cả các tài liệu, các chuyên ngành khác.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Thái của Dịch Thuật HTQT?

– Hệ thống quản lý chất lượng của Dịch Thuật HTQT đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008, đây giống như một lời khẳng định về chất lượng Dịch thuật Tiếng Thái Lan của Dịch Thuật HTQT.
– Dịch Thuật HTQT với Đội ngũ biên dịch viên tiếng Thái Lan tại Việt Nam và cộng tác viên dịch thuật tại nhiều quốc gia khác sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

– Đội ngũ biên dịch viên, dịch thuật viên, cộng tác viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.
– Quy trình quản lý chất lượng , quản lý dự án dịch thuật tối ưu, chuyên nghiệp.
– giá cả cạnh tranh nhất.
– Dịch vụ khách hàng tốt nhất.
– Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
– Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh nhất.

 Dịch Thuật HTQT chúng tôi, hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan chuẩn xác, nhanh nhất ở Hà Nội và chúng tôi cam kết là đơn vị dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

– Với 15 năm dịch thuật tiếng Thái Lan, sở hữu khối lượng nhân viên, cộng tác viên dịch thuật khổng lồ, lên đến 10.000 dịch thuật viên ở trong nước và quốc tế. Họ là những người có trình độ cao và ít nhất có 5 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Thái Lan. Do đó, Dịch Thuật HTQT là công ty dịch thuật công chứng Tiếng Thái uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

– Những bản dịch thuật tiếng Thái Lan của Dịch Thuật HTQT được thực hiện bởi các chuyên gia, biên dịch viên có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực của từng loại tài liệu mà QUÝ KHÁCH hàng yêu cầu dịch.


– Vấn đề thời gian luôn được chú trọng để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới kế hoạch và dự án của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên quản lý dự án riêng đảm nhiệm vai trò nắm bắt và điều hành mỗi dự án của khách hàng. Nhờ việc cập nhật thông tin bản dịch mỗi ngày, họ là người đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng đúng hẹn.

Quy trình dịch thuật Tiếng Thái Lan sang Tiếng Việt của Dịch Thuật HTQT
1. Nhận tài liệu dịch:

Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng của Dịch thuật HTQT, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi
2. Lựa chọn biên dịch:

Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.
3. Dịch tài liệu và biên tập:

Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, tại đây sẽ có các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.
4. Chuyển tài liệu cho khách hàng:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi qua Email, gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Đối với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật HTQT sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.- Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:“Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác” Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách


ĐIỆN THOẠI: 0975 932 887
EMAIL: HTQUOCTEDICHTHUAT@GMAIL.COM
WEBSITE: HTTP://DICHTHUATHTQUOCTE.COM/
Related posts
Dịch thuật công chứng

Bảo hành sản phẩm Dịch thuật

Dịch thuật công chứng

Quy trình dịch thuật và quản lý chất lượng

Dịch thuật công chứngDịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật một số tiếng hiếm khác

Dịch thuật công chứngDịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch tiếng Hàn Quốc